9 Cleansing Milk น่าใช้

9 Cleansing Milk น่าใช้

สำหรับคนที่ชอบแต่งหน้าที่สมัยนี้ไม่ได้มีแค่ผู้หญิงแล้ว เพราะผู้ชายก็สามารถแต่งหน้าได้ ซึ่งหนึ่งในไอเทมที่ขาดไม่ได้ในล้างเครื่องสำอางก็คือ เมคอัพรีมูฟเวอร์ เพื่อช่วยเช็ดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ห่างไกลจากปัญหาผิวต่าง ๆ ซึ่งปัจจุบันมีหลายเนื้อสัมผัสด้วยกัน ทำให้เหมาะกับสภาพผิวที่ต่างกันออกไป

โดยเนื้อที่อ่อนโยนมากที่สุดคือ เนื้อน้ำนม หรือ Milk เพราะให้ความชุ่มชื้นสูง ทำให้ Cleansing Milk หรือที่ล้างเครื่องสำอางเนื้อนมเป็นนิยมอย่างมาก ดังนั้นในวันนี้เราจะแนะนำ 9 Cleansing Milk น่าใช้กัน จะมีอะไรบ้างนั้นก็ไปดูกันเลย

Biore Cleansing Milk

คลีนซิ่งขวดนี้เป็นสูตรอ่อนโยนปราศจากแอลกอฮอล์และมีค่า pH สมดุลกับผิวหน้า พร้อมผสาน Moist & Fresh Balance ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและเนียนนุ่ม โดยเนื้อสัมผัสมีกลิ่นหอม ล้างเครื่องสำอางบาง ๆ ได้หมดจด และล้างออกง่าย แถมยังไม่อุดตันรูขุมขนด้วย

L’Oreal Paris Gentle Cleansing Milk

ตัวนี้อุดมไปด้วยลิโป-โปรตีน ช่วยเสริมชั้นปกป้องตามธรรมชาติของผิวให้แข็งแรงขึ้น โดยเนื้อน้ำนมมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยทำความสะอาดได้ดี ไม่ทำร้ายผิวหรือทำให้ผิวแห้งตึง แถมหลังใช้เป็นประจำยังรู้สึกได้ว่าผิวหน้าแข็งแรงขึ้น ไม่ค่อยเป็นสิวเหมือนแต่ก่อน

Nivea White Oil Control Make Up Clear Cleansing Milk

หลายคนมักกังวลว่าใช้คลีนซิ่งมิลค์ แล้วหน้าจะมัน ทำให้อุดตันรูขุมขนได้ง่าย แต่สูตรนี้ไม่ทำให้เกิดอาการเหล่านั้นแน่นอน เพราะเป็นสูตรควบคุมความมันโดยเฉพาะ ผสานด้วย Hydra IQ  ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเพิ่มความชุ่มชื้นถึงระดับเซลล์ ตรงเข้าฟื้นฟูผิวขาดน้ำจากภายใน พร้อมบำรุงให้อ่อนเยาว์ด้วยวิตามินอี โดยผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าอ่อนโยนต่อผิว

Cute Press Moisture Milk Cleansing Emulsion

คลีนซิ่งราคาประหยัดสูตรนี้ทรงคุณค่าไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ได้แก่ Hydrolyzed Milk Protein, Saccharide Isomerate และ Vitamin E ช่วยทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน หลังใช้แล้วหน้าไม่แห้งตึง ผิวเนียนนุ่มและชุ่มชื้น เนื้อน้ำนมค่อนข้างเหลว พร้อมมีกลิ่นหอมนมอ่อน ๆ ช่วยให้ผ่อนคลายเวลาใช้ ทั้งยังเช็ดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด

ZiiiT Milk

คลีนซิ่งมิลค์สูตรพิเศษมีส่วนผสมของน้ำมันมะกอก อุดมไปด้วยวิตามินอี ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง ผสานคุณค่าจาก Shea Butter เพื่อความชุ่มชื้นและปรับผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัสปราศจากสารเคมีเติมแต่งที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง

Eucerin UltraSENSITIVE Cleansing Milk

คลีนซิ่งน้ำนมสูตรพิเศษ ทำความสะอาดอย่างหมดจดแต่อ่อนโยน พร้อมช่วยดูดจับความมันส่วนเกินไม่ให้อุดตันรูขุมขนจนเกิดเป็นสิวด้วย APG3 Complex ผสานไฮยาลูรอนช่วยคืนความชุ่มชื้นและโอบอุ้มน้ำใต้ชั้นผิวได้ถึง 4 เท่า ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอย่าง SLS, น้ำหอม, แอลกอฮอล์, พาราเบนและสี ได้รับการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้

Clinique Take The Day Off Cleansing Milk

อีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจเพราะมีส่วนผสมของ Shea Butter ช่วยให้ความชุ่มชื้น ผิวจึงเนียนนุ่ม และยังช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำของผิว ทำให้ผิวคงสุขภาพไว้ได้ตลอด ปราศจากสารเคมีเติมแต่งเช่น น้ำหอม, พาราเบนและ Phthalates ซึ่งผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วเรียบร้อยว่าปลอดภัย

Dr.Somchai Cleansing Milk

คลีนซิ่งจากแบรนด์ที่เน้นกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับคนที่เป็นสิวเป็นหลัก รุ่นนี้จึงเป็นสูตรอ่อนโยน ปราศจากสารเคมีเติมแต่งที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองเช่น Mineral Oil, Parabens และน้ำหอม เนื้อครีมค่อนข้างเหลว ใช้งานง่าย ล้างเครื่องสำอางบาง ๆ ได้เป็นอย่างดี

Clarins Cleansing Milk With Alpine Herbs

คลีนซิ่งสูตรนี้คัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติมากมายเช่น Alpine Herbs, St. John’s Word, Sweet Almond, Marshmall ow และ Linden จึงอุดมไปด้วยวิตามินเอและอี ช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส สดชื่นและแลดูมีสุขภาพดี ขณะเดียวกันก็ทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยนด้วยน้ำมัน Hydrophilic

แหล่งที่มา : my-best.in.th/