คลีนซิ่งสำหรับคนที่เป็นสิวและคนผิวแพ้ง่าย

คลีนซิ่งสำหรับคนที่เป็นสิวและคนผิวแพ้ง่าย

สวัสดีสาว ๆ ทุกคน ใครบ้างที่มีปัญหาเรื่องการชอบแต่งหน้าแต่แพ้คลีนซิ่ง ใช้ทีไรไม่ผิวแพ้ก็ต้องเป็นสิวทุกที ซึ่งมันเป็นเรื่องน่ากังวลใจไม่น้อยเลย แต่อยากเพิ่งตัดกำลังใจกันไป เพราะในวันนี้เราได้นำคลีนซิ่งสำหรับคนที่เป็นและผิวแพ้ง่ายมาฝากให้สาว ๆ พิจารณากัน โดยจะดีตัวไหนบ้างนั้นก็ไปดูกันเลย

   

Biore Makeup Remover 3 Fusion Milk Cleansing Acne & Pore Care

มากันที่ตัวแรกกันเลยกับ Biore Makeup Remover 3 Fusion Milk Cleansing Acne & Pore Care ถึงแม้ขวดจะจิ๋ว แต่ใช้ดีมาก ๆ เลยนะ เป็นคลีนซิ่ง 3 ชั้นที่มีส่วนผสมของน้ำนมเช็ดเครื่องสำอางได้หมดจด เครื่องสำอางกันน้ำก็ไม่เหลือ พอเช็ดไปแล้วตัวน้ำนมที่ผสมในคลีนซิ่งจะซึมเข้าสู่ผิวทำให้ผิวรู้สึกลื่น ๆ ไม่แห้งตึง ตัวนี้ช่วยในเรื่องลดสิวและทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นอีกด้วย

Cetaphil Oily Skin Cleanser

ตัวที่สองกับ Cetaphil Oily Skin Cleanser เป็นคลีนเซอร์ที่เหมาะกับคนผิวมันเป็นอย่างมาก เช็ดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด จุดเด่นหลัก ๆ ก็คือลดความมันบนใบหน้าไม่ทำให้เกิดสิวมีค่า pH 5.5 ที่เป็นกรดอ่อน ๆ ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย และยังช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง

Bifesta Cleansing Lotion Acne Care

Bifesta Cleansing Lotion Acne Care ตัวนี้เป็นสูตรที่ทำขึ้นมาสำหรับคนที่สิวผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ เช็ดเครื่องสำอางได้ดี สะอาดหมดจดไม่แสบผิว ช่วยลดการอักเสบของสิวและเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวไม่แห้งตึง ที่สำคัญคือตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน

Truly Waterly Cleansing Water

มาที่ตัวสุดท้ายกับ Truly Waterly Cleansing Water ขวดใหญ่ใช้คุ้มค่า สามารถเช็ดเครื่องสำอางออกได้อย่างสะอาดหมดจด ตัวนี้นอกจากจะเป็นคลีนซิ่งแล้ว ยังเป้นโทนเนอร์บำรุงผิวอีกด้วย อ่อนโยนมาก ๆ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอมและไม่มีพาราเบน

แหล่งที่มา : sistacafe.com