ลิปสติกสีแดง 5 แบรนด์ที่ถูกและดี

ลิปสติกสีแดง 5 แบรนด์ที่ถูกและดี

สโลแกนของสาว ๆ ในยุคนี้ก็คือ “ปากไม่แดงไม่มีแรงเดิน” เชื่อว่าสีลิปสติกที่สาว ๆ หลายคนจะต้องมีติดตัวไว้ก็คงหนีไม่พ้นสีแดง แต่หลายคนนั้นก็อาจจะมีความรู้สึกว่าชีวิตนี้ฉันอยากได้ลิปสติกดี ๆ สักแท่ง แต่พอเห็นราคาแล้วก็ถึงจอดเอี๊ยดเพราะราคาที่แพงหูฉี่ แต่ความจริงเราไม่จำเป็นจะต้องซื้อลิปสติกที่ราคาแพงขนาดนั้นก็ได้ เพราะว่าก็มีลิปสติกบางแท่งที่ราคาถูกแต่คุณภาพกลับดีเวอร์ ดังนั้นในวันนี้เราจะมาแนะนำลิปสติกสีแดง 5 แบรนด์ที่ถูกและดีให้กับสาว ๆ กัน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย

GINO McCRAY Color Lipstick สี 04 Snow White

แท่งแรกที่อยากแนะนำเลยก็คือ Beauty Buffet GINO McCRAY The Professional Make Up กับ Color Lipstick สี 04 Snow White ที่จะทำให้ริมฝีปากของเรานั้นดูโดดเด่นขั้นเทพ ด้วยลิปสติกเนื้อครีมแมทเนียนนุ่มลื่น บางเบา ไม่หนักริมฝีปาก ให้สัมผัสเนียนเรียบถึงขั้นสุด สีพิกเมนต์เข้มข้นคมชัด ราคาก็แสนถูก ถ้าให้มองหาลิปสติกสีแดงสวย ๆ สักแท่ง แพ็กเกจสวย ๆ ต้องตัวนี้เลย

Revlon Super Lustrous Lipstick สี Love That Red

ตัวที่สองกับแบรนด์ Revlon รุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่น “เดอะ” ของแบรนด์เลยก็ว่าได้ เพราะด้วยความเก๋าของราคาและคุณภาพนั้น เรียกได้ว่าคุ้มสุด ๆ เมื่อทาไปแล้วจะให้ความรู้สึกที่ดูแพงและดูมีคลาสมาก ๆ ตัวเนื้อลิปไม่ตกร่องปากและมีพิกเมนต์ที่แน่นสุด ๆ

Wet n Wild Mega Last Lip Color สี Sportlight Red

มาถึงตัวที่สามกับแบรนด์ Wet n Wild รุ่น Mega Last Lip Color สี Sportlight Red เป็นสีแดงที่ต้องบอกเลยว่าดูเฉิดฉายสุด ๆ เป็นสีแดงที่คลาสสิกมาก ๆ ไม่ว่าจะยุคไหนเมื่อทาก็ดูสวยสง่า มีเสน่ห์ ชวนหน้าหลงไหลไปหมด เรื่องคุณภาพก็ไม่ต้องพูดถึงขึ้นชื่อว่า Wet n Wild แล้วหายห่วงอย่างแน่นอน

MOART VELVET LIPSTICK สี VINTAGE ROSE

มาเอาใจสายเกากันบ้างกับแบรนด์ Moart ที่หลายคนเรียกได้ว่าเป็นตัวตายตัวแทนของ 3CE เลยก็ว่าได้ แต่ราคานั้นกลับถูกมากเมื่อเทียบกับคุณภาพของลิปสติกตัวนี้ ซึ่งตัวนี้จะมีลักษณะเนื้อกำมะหยี่ตามชื่อเลย เมื่อทาเต็มปากก็จะดูแพง หรือจะทาแบบเบลอ ๆ แล้วเกลี่ยตรงขอบ ๆ ให้ฟุ้ง ๆ ชวนฝันเอามาก ๆ

Maybelline Color Show Creamy Matte สี Big Apple Red

มาถึงลิปสติกแท่งสุดท้ายกันแล้วกับแบรนด์ Maybelline New York ต้องบอกเลยว่าราคาของลิปสติกรุ่นนี้ช่างถูกแสนถูก ที่เรียกว่าอีกนิดก็แจกฟรีแล้ว แต่ราคานั้นช่างสวนทางกับคุณภาพ เพราะลิปสติกตัวนี้มีเนื้อสัมผัสที่นุ่มและสีชัดติดทนมาก พร้อมกับกลิ่นหอมอ่อน ๆ อีกด้วย ถ้าอยากเป็นสาวเปรี้ยวแบบสาวเมเบลลีน ก็อย่าลืมทาลิปตัวนี้ก่อนออกไป Make it Happen กันนะ

แหล่งที่มา : https://sistacafe.com