บอกลาหัวเหม็นด้วย Dry Shampoo

บอกลาหัวเหม็นด้วย Dry Shampoo

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงจะเคยตกอยู่ในสถานการณ์ที่เร่งรีบ หรือช่วงเวลาที่บีบคั้น คับขันเป็นอย่างมาก ถึงจะแต่งตัว แต่งหน้าทำผมเป๊ะแค่ไหนแล้วก็ตาม พอมาสังเกตอีกทีทำไมได้คิดเหม็น ๆ บนผมล่ะ ซึ่งจะให้สระผมตอนนี้ก็คงไม่ทันแล้ว ดังนั้นเพื่อป้องกันสาว ๆ ไม่ให้เกิดปัญหานี้ เรามีไอเทมที่จะช่วยให้ผมของเราหอมฟุ้ง กลิ่นกระจาย หัวไม่เหนียวเป็นก้อน นั่นก็คือ Dry Shampoo นั่นเอง โดยจะมียี่ห้อไหนบ้างไปดูกันเลย

Batiste Dry Shampoo Clean & Classic Original

เป็นสเปรย์ทำความสะอาดเส้นผมยอดนิยมที่ขายดีอันดับ 1 ในประเทศอังกฤษ ใช้งานได้ง่ายมาก เพียงแค่ฉีดสเปรย์ลงบนเส้นผมโดยไม่ต้องล้างออก ผมของเราก็จะไม่ลีบแบนให้กลับมาสลวยเหมือนได้สระผม ช่วยขจัดความมันบนเส้นผม มอบกลิ่นสะอาดสดชื่นและช่วยให้ผมดูมีน้ำหนักมากขึ้น

Lolane Z – Cool Dry Shampoo Sweet refresh

แชมพูสระแห้งที่ช่วยลดความมันส่วนเกินบนหนังศีรษะของสาว ๆ เพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผมและมีนาโนซิลเวอร์ ที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรียบนหนังศีรษะและเส้นผม ทำให้เส้นผมสะอาด ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ซึ่งสาวผมบอบบางก็สามารถใช้ได้ เพียงแค่เขย่าขวดก่อนทุกครั้ง สามารถฉีดโคนผมได้บ่อยตามต้องการ แต่อย่าลืมฉีดให้ห่างจากโคนผมประมาณ 30 เซน

Soap and Glory Dry Shampoo

ถ้าพูดถึงเรื่องกลิ่นต้องยกให้ตัวนี้เลย เพราะไม่ว่าจะหันซ้าย หันขวา กลิ่นก็หอมฟุ้งจนหนุ่ม ๆ ต้องเหลียวหลังมองกันเลย โดยเริ่มจากเขย่ากระป๋องสเปรย์ จากนั้นถือให้ห่างจากโคนผม ประมาณ 15 เซน จากนั้นฉีดสเปรย์ให้ทั่ว แล้วใช้นิ้วมือนวด เพียงเท่านี้ผมเราก็หอมยาวนานถึง 12 ชั่วโมงแล้วล่ะ

Caring Easy Dry Shampoo

เป็นแบรนด์ที่คุ้นเคย เพราะเป็นแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมเยอะมาก โดยสเปรย์ตัวนี้นั้นเหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีปัญหาหัวมัน ลีบแบน เพราะจะช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้แก่เส้นผม และที่สำคัญเรื่องกลิ่นของตัวนี้จะเป็นกลิ่นคลีน ๆ หอมสดชื่น หาซื้อได้ง่าย และราคาไม่แพง

Sephora Collection Colorful Dry Shampoo

สเปรย์แชมพูแห้งที่มีกลิ่นชาเขียวสดชื่น ช่วยให้ผมมีวอลลุ่มได้ แม้ผมจะลีบแบน หรือมันจนเส้นผมจับตัวกันเป็นก้อน ตัวนี้สามารถเอาอยู่ สามารถฉีดได้เหมือนสเปรย์ทั่วไปได้เลย ขนาดกำลังดีสามารถพกพาไปได้ใช้ในเวลาจำเป็นต้องบอกว่าเหมาะมาก ๆ วันไหนที่รีบมากแค่เพียงฉีดก็เหมือนสระผมมาใหม่

Playful Refresh & Revive Dry Shampoo

แชมพูแห้งตัวนี้ นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผมของเราโดยที่ไม่ต้องล้างออกแล้ว ยังช่วยบำรุงให้ผมของเรา นุ่มลื่น หวีจัดทรงได้อย่างง่ายดาย ลดอาการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยเสริมความแข็งแรง และช่วยกระตุ้นให้มีการเติบโตของเส้นผม ซึ่งสาว ๆ ที่กลัวว่าใช้แล้วไม่ปลอดภัย ลองมาใช้ตัวนี้อาจจะอุ่นใจขึ้นก็ได้นะ

แหล่งที่มา : https://sistacafe.com/