6 ทริคแต่งตัวลุคน่ารัก เบสิคแต่มีเสน่ห์

6 ทริคแต่งตัวลุคน่ารัก เบสิคแต่มีเสน่ห์

การแต่งตัวนั้นมีหลายแบบทั้งสวย เท่ เซ็กซี่ แล้วก็น่ารัก ซึ่งในวันนี้เราจะมาเอาใจสาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวน่ารักแบบด้านความเรียบง่าย เบสิค แต่ยังไม่ทิ้งความน่ารักสดใส ด้วยทริคแต่งตัวลุคน่ารัก เบสิคแต่มีเสน่ห์ บอกได้เลยว่าเป็นของที่สาว ๆ มีติดตู้เอาไว้แล้วอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย

ชุดเดรสหลวม ๆ

ชุดเดรสหลวม ๆ คือไอเทมตัวเด็ดที่จะช่วยปรับลุคการแต่งตัวของสาว ๆ ให้มีความน่ารักอย่างมีเสน่ห์ อีกทั้งยังเป็นลุคที่แซงทุกเทรนด์เลยก็ว่าได้ ยิ่งถ้าใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบ บอกเลยว่าลุคนี้จะยิ่งเพิ่มความสดใสให้สาว ๆ ได้มากยิ่งขึ้นไปอีก

ชุดเอี๊ยม

ชุดเอี๊ยมคือไอเทมที่มาแรงตลอดกาล ซึ่งสามารถเอามาแมตช์กับไอเทมอื่น ๆ ได้อย่างลงตัว และความสนุกของการแต่งตัวด้วยชุดเอี๊ยมอยู่ที่ความหลากหลายรูปแบบของชุดเอี๊ยมนั่นเอง แต่ถ้าอยากเพิ่มความน่ารักสดใส แนะนำให้เลือกชุดเอี๊ยมที่เป็นสีพื้นหรือผ้ายีนส์ เพราะจะง่ายต่อการแมตช์ด้วยเสื้อหลากหลายลาย

กางเกงขาสั้นบวกกับผ้าใบคู่ใจ

สำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบการใส่กางเกง และมีความมั่นใจในการโชว์เรียวขา วันไหนที่อยากปรับลุคเป็นสาวน่ารักใส ๆ แนะนำให้ใส่กางเกงขาสั้นคู่กับรองเท้าผ้าใบคู่ใจกัน ซึ่งลุคนี้ยังคงความน่ารักและความชิคอยู่เสมอ

สีพาสเทล

เสื้อผ้าสีพาสเทลเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบลุคน่ารักและความเป็นสาวหวานอย่างมาก ไอเทมนี้แทบจะไม่ต้องมีดีเทลอะไรมากมาย เพราะเพียงแค่สีพาสเทลของเสื้อผ้า ก็ตอบโจทย์ลุคน่ารักใส ๆ ได้เป็นอย่างดี

เน้นความมินิมอล

ความมินิมอลจะเน้นรูปแบบเสื้อผ้าเรียบ ๆ แต่งน้อย ๆ และมักจะเป็นสีขาว กรมท่า หรือดำ สำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งตัวลุคน่ารักใส ๆ แต่อยากเน้นความเบสิคที่มีอะไรน่าค้นหา แนะนำให้ลองหยิบเสื้อผ้าโทนสีดังกล่าวนี้มามิกซ์แอนด์แมตช์กัน รับรองว่าน่ารักสุด ๆ ไปเลย

เสื้อลูกไม้

อีกหนึ่งไอเทมที่จะช่วยปรับลุคของสาว ๆ ให้เป็นสาวหวานก็คือเสื้อลูกไม้ ซึ่งเสื้อลูกไม้คือหนึ่งในไอเทมที่สาว ๆ ควรมีติดตู้ไว้อย่างน้อยคนละชุดสองชุด เพราะเป็นชุดที่สามารถแมตช์กับกางเกงหรือกระโปรงสีพื้นแล้วจะได้ลุคที่น่ารักใส ๆ ได้อย่างลงตัว

แหล่งที่มา : www.sanook.com