10 แบรนด์เสื้อเชิ้ตผู้ชายดูดี ใส่ได้ทุกโอกาส

10 แบรนด์เสื้อเชิ้ตผู้ชายดูดี ใส่ได้ทุกโอกาส

หนึ่งในเสื้อที่ผู้ชายทุกคนต้องมีก็คือ เสื้อเชิ้ต สำหรับผู้ชายที่ชอบความเท่แบบเนี้ยบ ๆ ดูสมาร์ต เสื้อเชิ้ตน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว เพราะมีทั้งแบบที่ใส่แล้วได้ลุคดูทางการ เหมาะสำหรับใส่ไปทำงาน หรือจะเป็นแบบมีลวดลายหรือลายดอกสไตล์แคชชวลเอาไว้ใส่ไปเที่ยว ก็มีให้เลือกมากมาย เรียกได้ว่าสามารถเลือกใส่แมตช์ได้เข้ากับทุกโอกาสเลย วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 10 แบรนด์เสื้อเชิ้ตผู้ชายที่ใส่แล้วดูดี สามารถใส่ได้ทุกอากาส ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย

GQ

เสื้อเชิ้ต GQ จะเน้นไปที่เชิ้ตสีขาว GQWhite ซึ่งชูจุดเด่นคือ กันเปื้อน ล้างออกง่าย ปกคอไม่เหลือง กระดุมแข็งแรง 10 เท่า ไม่ทิ้งคราบเหงื่อ ยับยาก และรีดง่าย โดยจะมีเสื้อเชิ้ตสีดำกับสีฟ้าให้เลือกซื้อด้วยเช่นกัน มีทั้งแบบแขนสั้นและแขนยาว

Uniqlo

เสื้อเชิ้ตผู้ชายของแบรนด์เสื้อผ้าจากญี่ปุ่น มีทั้งเสื้อเชิ้ตแบบทางการและแบบลำลอง โดยส่วนใหญ่จะเป็นสีอ่อน ๆ ทั้งแบบมีลวดลายและไม่มีลวดลาย ไม่เน้นสีสันฉูดฉาด ดูทันสมัยในราคาที่จับต้องได้

AIIZ

แบรนด์เสื้อเชิ้ตราคาเบา ๆ เริ่มต้นไม่ถึง 500 บาท มีให้เลือกหลากหลายสีสัน ทั้งแขนสั้นและแขนยาว อยากได้แบบสีพื้น ลายทาง ลายสก็อต หรือลายดอก AIIZ มีให้เลือกแบบครบ ๆ เลย

DAPPER

แบรนด์แฟชั่นที่เน้นสไตล์เรียบเนี้ยบ ดูสมาร์ต เสื้อเชิ้ตมีให้เลือกทั้งแบบเสื้อเชิ้ตทำงานเรียบ ๆ หลากหลายสีสัน และเสื้อเชิ้ตลำลองลวดลายต่าง ๆ ให้เลือกซื้อมาใส่ได้ในหลายโอกาส

era-won

เสื้อเชิ้ตแบรนด์ไทยที่มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ แมตช์ได้ตามที่ใจต้องการ ทั้งเสื้อเชิ้ตผ้าฝ้าย ผ้า Oxford จะเสื้อทำงานหรือเสื้อลำลอง แบบเรียบ ๆ หรือมีลวดลาย แบรนด์นี้มีหมด แถมยังมีเสื้อเชิ้ตรุ่นใหม่ Anti-Bacteria ที่จะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดกลิ่นตลอดเวลาที่สวมใส่อีกด้วย

Playboy

เสื้อเชิ้ตสไตล์สตรีตของ Playboy จะเน้นสีสันและลวดลายที่ดูเท่และโดดเด่น หรือแบบลายดอกก็มี เหมาะสำหรับใส่ไปเที่ยวในโอกาสต่าง ๆ มีให้เลือกทั้งแบบแขนสั้นและแขนยาว

G2000

เสื้อเชิ้ตจากแบรนด์ G2000 จะมีให้เลือกพอประมาณ ทั้งแบบเรียบ ๆ หลายสีสันและแบบลายดอก โดยส่วนใหญ่จะเน้นเสื้อแขนสั้นมากกว่าแขนยาว

Mc

เสื้อเชิ้ตผู้ชายจากแบรนด์กางเกงยีนส์ชื่อดัง เน้นเสื้อเชิ้ตสำหรับใส่ไปเที่ยว มีสีสันและลวดลายให้เลือกเพียบ หรือใครอยากได้เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีเรียบ ๆ เอาไว้ใส่ไปทำงาน Mc ก็มีให้เลือกซื้อเช่นกัน

Khaki Bros.

เสื้อเชิ้ตแบรนด์ Khaki Bros. จะมีแบ่งออกเป็นเสื้อเชิ้ตแขนยาวเรียบ ๆ มีให้เลือกหลากสี เหมาะสำหรับใส่ทำงาน กับเสื้อเชิ้ตแขนสั้นมีสีสันและลวดลายหลากหลาย เหมาะสำหรับใส่ไปเที่ยว

H&M

อีกหนึ่งแบรนด์เสื้อเชิ้ตราคาประหยัด เริ่มต้นไม่ถึง 500 บาท มีทั้งเสื้อสีอ่อนและสีเข้ม แขนยาวและแขนสั้น หรือถ้าอยากได้แบบมีลวดลายก็มีให้เลือกอีกด้วยเช่นกัน

แหล่งที่มา : men.kapook.com